KingDom Design

Thiết kế nội thất – Ngành làm đẹp cho không gian sống

Nhắc đến thiết kế nội thất là nhắc đến một mảng nghệ thuật có tính ứng dụng vào thực tiễn cao nhất. Bởi nó không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà nó còn giúp doanh nghiệp thể hiện được văn hóa công ty mà không cần thông qua một lời nói nào.

Ngày trước, mỗi công ty khi xây dựng một văn phòng mới hoặc cải tạo lại nó thường hay chọn những đơn vị thi công có khả năng bài trí các vật dụng nội thất sao cho thật đẹp là được. Tuy nhiên, khi sử dụng cách thức thế này, họ hay gặp phải một số vấn đề sau. Thứ nhất là dù cho nhìn khá đẹp nhưng lại không đảm bảo được công năng sử dụng, gây khó khăn cho một vài hoạt động nội bộ của công ty. Thứ hai, nếu may mắn vừa đẹp đáp ứng được công năng sử dụng thì lại bị đồng dạng hóa cùng với các công ty khác. Điều này có nghĩa là cách bài trí của họ gần như là giống với những công ty khác có cùng đơn vị thi công. Thứ ba, nếu may mắn tránh được hai vấn đề trên, họ sẽ gặp phải một khúc mắc là phong cách trang trí và văn hóa công ty hoàn toàn chẳng dính dáng gì đến nhau.

Chính vì những việc như thế này, mà ngày nay những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp như ADT Decor, IDD Decor trở thành người bạn đáng tin cậy cho các công ty trong việc cải tạo cũng như kiến tạo không gian làm việc. Bởi với những công ty uy tín như vậy, họ luôn có một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Trước khi bắt tay vào thiết kế một dự án nào, họ luôn phải dành rất nhiều thời gian để vừa nghiên cứu về văn hóa doanh nghiệp, vừa nghiên cứu về đặc điểm cũng như phong cách làm việc của các nhân viên. Rồi từ những yêu cầu cơ bản cũng như chi tiết về một phong cách thiết kế mà họ mong muốn, các công ty thiết kế nội thất bắt đầu tư vấn cho họ về những điều phù hợp hay không phù hợp với thực trạng của công ty. Từ đó những ý tưởng thiết kế ban đầu được hình thành và hiệu chỉnh sao cho đáp ứng được nhiều nhất những mong muốn của từng công ty nhất.

Chính với sự đầu tư rất nghiêm túc về công sức cũng như thời gian mà mỗi thiết kế nội thất cho từng văn phòng hay nhà hàng đều mang một nét riêng biệt không thể nhầm lẫn được, đồng thời nó cũng thể hiện được văn hóa của doanh nghiệp giúp cho khách hàng, nhân viên lẫn đối thủ dễ dàng nhận diện được thương hiệu của công ty mà không cần phải thuyết minh hay trình bày bằng lời nói hay câu chữ nữa.

KingDom Design

KingDom Design - Chuyên thiết kế, thi công nội thất: Biệt Thự, Nhà Phố, ShopHouse, Văn Phòng trọn gói Uy Tín - Chuyên Nghiệp số 1 TPHCM!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *