KingDom Design

Nội thất văn phòng, tinh tế của mỗi doanh nghiệp

Nói đến GoodYear – bạn nghĩ ngay đến một công ty lốp xe nổi tiếng với hơn 50 năm sản xuất và kinh doanh những loại lốp xe đa dạng phục vụ ngành ô tô. Điều đó sẽ giúp bạn có thể nghĩ đến một công ty sản xuất chuyên nghiệp không chỉ trong từng sản phẩm mà còn cả bộ máy quản lý và những con người làm việc tại đây. Vì thế với GoodYear, văn phòng không đơn giản chỉ là nơi làm việc  mà với họ văn phòng chính là ngôi nhà thứ hai của từng thành viên trong công ty. Và với quan điểm như thế khi có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ở địa điểm mới ngoài việc thoả nhu cầu công năng sử dụng thì yêu cầu tiên quyết trong thiết kế nội thất mà GoodYear đưa ra và cần phải đạt được là tiêu chí “Home Sweet Office” và thể hiện được không gian văn phòng mang tính toàn cầu.

Chọn phong cách thiết kế hiện đại, cá tính mạnh mẽ nhưng hài hoà nhờ vào sự kết hợp giữa vật liệu và các khối tạo hình khá độc đáo, thể hiện hình ảnh thương hiệu qua sự cách điệu của logo và poster, công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã khéo léo kết hợp một cách tinh tế giữa nhu cầu sử dụng và không gian thể hiện hình ảnh thương hiệu cũng như văn hoá doanh nghiệp.

Diện tích văn phòng 200m2, với thiết kế trong 3 tông màu chủ đạo là vàng, xanh, trắng tinh tế, sàn ốp gỗ và tường kính thì các phòng ban tại GoodYear trở nên rộng rãi, mát mẻ hơn và cực kì sang trọng. Sự kết hợp hài hoà của 2 màu vàng, xanh của logo – 2 màu nóng lạnh tưởng chừng không thể hoà hợp ấy lại khiến cho không gian của văn phòng trở nên thân thiện, đậm chất thương hiệu, và đâu đó vẫn là gợi trong lòng từng nhân viên, từng khách hàng những màu sắc rất riêng của GoodYear.

KingDom Design

KingDom Design - Chuyên thiết kế, thi công nội thất: Biệt Thự, Nhà Phố, ShopHouse, Văn Phòng trọn gói Uy Tín - Chuyên Nghiệp số 1 TPHCM!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *